ออกแบบเว็บไซต์ ภาษาจีน

Web Design รับออกแบบเว็บไซต์ รับจัดทำเว็บไซต์ภาษาจีน บริการพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ ด้วยทีมงานจัดทำเว็บไซต์ระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์

เลือก บริษัท ออกแบบเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ เลือก Esolutionsthai.com

จำนวลูกค้าที่มากมายของเรา ทำให้ธุรกิจออกแบบเว็บไซต์ของเรา เจริญเติบโต อย่างมั่นคง และ สามารถอยู่รอดในตลาดที่มีการแข่งขันสูงได้ บริษัทของเรา Webspt ได้ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2000 นั่นแสดงว่าเราสามารถยืนอยู่บนธุรกิจออกแบบเว็บไซต์ และ Web Hosting มาแล้วมากกว่า 15 ปี มีผลงานการจัดทำเว็บไซต์มาทุกประเภท มากกกว่า 1,000 เว็บไซต์

ทีมงานผลิตเว็บไซต์มืออาชีพ เราใช้ทีมนักออกแบบเว็บไซต์ระดับมืออาชีพ ที่มีทั้งประสบการณ์ และ ทักษะที่ยอดเยี่ยม สามารถสร้างสรรค์เว็บไซต์ที่มีคุณภาพ

การดูแลลูกค้าที่ดี เว็บไซต์ที่อยู่ในการดูแลของเรา จะได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมแก้ไขปัญหาที่มีความซับซ้อนต่างๆ ของเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติเด่น

 • เว็บไซต์ภาษาจีน
 • เว็บไซต์สำหรับมือถือ และ แท็บเล็ต
 • ระบบจัดการเนื้อหาเว็บไซต์
 • เว็บไซต์รองรับ SEO
 • เชื่อมต่อเว็บไซต์ กับ Socail Network เช่น Facebook , Twitter
 • เว็บไซต์ปรับเปลี่ยนได้หลายภาษา

ทำไมการออกแบบเว็บไซต์ถึงมีราคาที่แตกต่างกัน ?

การออกแบบเว็บไซต์ดูเหมือนง่ายๆ แต่จริงๆ แล้ว เว็บไซต์ที่สวยงาม และ มีประสิทธิภาพ เป็นเรื่องที่ทำได้ยากยิ่งนัก ต้องอาศัยมืออาชีพที่มีทักษะทางด้าน ศิลปะ , กราฟฟิก , การเขียนโปรแกรม และ ต้องคำนึงถึงการจัดอันดับเว็บไซต์ใน google ด้วย จึงจะทำให้เว็บไซต์ของเรามีคุณภาพ สวยงาม และ ประสบผลสำเร็จได้

ซึ่งทุกคนไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ จึงจำเป็นต้องใช้ทีมงานมืออาชีพ ที่มีทักษะพิเศษหลายๆ อย่างมาร่วมทำเว็บไซต์ของคุณให้เกิดขึ้น และ เว็บไซต์ที่ดี จะช่วยส่งเสริม ภาพลักษณ์ ของธุรกิจ และ ช่วยเพิ่มยอดขาย ของคุณได้ การมีเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ แต่การมีเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำไม เว็บไซต์ถึงมีราคาที่แตกต่างกัน…..

Web Hosting ที่ดี และ ได้มาตรฐาน

เว็บไซต์ที่เปิดได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยด้านข้อมูล มีความเสถียร และ ไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับเรื่อง ไวรัส ต่างๆ เรามี server ที่ยอดเยี่ยม ที่ใช้จัดเก็บเว็บไซต์ของคุณ โดยมีทีมงามที่คอยดูแล และ คอยแก้ไขปัญหาต่างๆ ตลอดเวลาจึงไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับปัญหา โฮสล้ม หรือ เว็บหาย

การจัดการ เนื้อหาเว็บไซต์

การจัดทำเว็บไซต์นอกจากความสวยงามแล้ว ยังต้องคำนึงถึงการอัพเดทแก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ ในอนาคตด้วย ซึ่งเว็บไซต์ของเราจัดทำมานั้นมีเทคโนโลยี สำหรับใช้ในการแก้ไข และ เพิ่มเนื้อหา ซึ่งเรียกว่าเทคโนโลยี CMS ที่ให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถบำรุงรักษาเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งหากเป็นเว็บไซต์ HTML ธรรมดา การแก้ไขจุดเล็กๆ เพียงจุดเดียวนั้นต้องยุ่งยากเป็นอย่างมาก แต่เว็บไซต์ของเรามีเทคโนโลยีการแก้ไขเว็บไซต์ ที่ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโปรแกรมเป็น หรือ มีโปรแกรมใดๆ ติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ และ เป็นโปรแกรมที่คุณสามารถเพิ่มเติมหรือ ตกแต่งเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง

ออกแบบเว็บไซต์สำหรับมือถือ และ แท็บเล็ต

ผู้ใช้ internet ในยุคปัจจุปันหันมาใช้ มือถือ และ แท็บเล็ต กันมาก การทำเว็บไซต์ที่สามารถแสดงผลได้ในจอขนาดเล็ก จึงจำเป็นอย่างมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้เห็นเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ออกแบบเว็บไซต์เพื่อรองรับอุปกรณ์มือถือ และ แท็บเล็ต (Responsive Web Design) หนึ่งเว็บไซต์สามารถปรับขนาดให้เข้ากับอุปกรณ์ได้ทุกขนาดเพื่อให้ผู้เข้าชมที่ใช้อุปกรณ์ขนาดเล็กสามารถใช้งานเว็บไซต์คุณได้อย่างสะดวก

สามารถใช้งานได้กับ Smart phone และ tablet ในระบบ Andoind , ios , window phone และ อื่นๆ ด้วยรูปแบบภาษารุ่นใหม่ HTML5 ทำให้แสดงผลได้ถูกต้องในมือถือ

การโปรโมทเว็บไซต์ด้วย Google

หลังจากที่เว็บไซต์ถูกสร้างขึ้นมาเสร็จแล้ว กระบวนการที่ขาดไม่ได้ต่อมา คือ โปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้า หรือ กลุ่มเป้าหมาย รู้จักเว็บไซต์ของเรา ซึ่งปัจจุบันการโปรโมทเว็บไซต์สามาถทำได้หลายวิธี แล้วแต่งบประมาณของเรา และ กลุ่มเป้าหมายด้วย แต่วิธีการที่ทรงประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมสูงสุดคือการโปรโมทเว็บไซต์ด้วย Google เพราะ นี่คือเครื่องมือการค้นหาข้อมูลที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก

ดังนั้นการสร้างเว็บไซต์ของเราต้องคำนึงถึงการจัดอันดับของ Google ด้วย ซึ่งการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอันดับต้นๆ ซึ่งวิธีการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ Google จัดอันดับเว็บไซต์ของเราในอันดับที่ดีที่สุด ถูกเรียกว่า SEO (Search Engine Optimization)

การเตรียมพร้อมก่อน การออกแบบเว็บไซต์

 1. จุดประสงค์ และ เป้าหมาย ก่อนการสร้างเว็บไซต์อันดับแรกที่เราต้องรู้คือเป้าหมายในการสร้างเว็บไซต์นี้ว่าทำเพื่ออะไร เช่น เว็บไซต์ธรรมดาเพื่อโชว์ข้อมูล และ ผลงานของบริษัท แก่ลูกค้า หรือ เว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติพิเศษอย่างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่มีระบบสำหรับขายสินค้า และ จัดการสินค้าได้ การวางเป้าหมายในการจัดทำเว็บไซต์ ยังทำเพื่อให้ทราบว่าเราควรออกแบบเว็บไซต์ ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายประเภทใด กลุ่มอายุเท่าไหร่ อีกด้วย
 2. คำหลัก หรือ keyword เว็บไซต์จะได้ลูกค้า หรือ ผู้ชม นั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ การเลือก keyword เพื่อให้ google หรือ เครื่องมือการค้นหา สามารถค้นหาและจัดอันดับเว็บไซต์ของเราได้ดีขึ้น เช่น หากเว็บไซต์สร้างขึ้นมาเพื่อขาย “เสื้อผ้าสำหรับเด็ก” เว็บไซต์ของเราก็ควรเลือกใช้ Keyword เป็น “เสื้อผ้าสำหรับเด็ก” มากกว่าจะใช้คำว่า “เสื้อผ้า” เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงกลุ่มมากขึ้น การจัดเตรียม keyword จึงเป็นสิ่งที่ต้องวิเคราะห์ ไว้ก่อนการสร้างเว็บไซต์
 3. การจัดเตรียมข้อมูล คำหลัก(Keyword), โดเมนเนม , ข้อความ , ไฟล์ภาพ อื่นๆ คือส่วนสำคัญที่ต้องใช้สำหรับการจัดทำเว็บไซต์ การจัดเตรียมข้อมูลให้พร้อมจะช่วยทำให้เวลาการออกแบบเว็บไซต์ทำได้เร็วขึ้นมาก
 4. จัดพนักงานดูแลเว็บไซต์บริษัท เป็นเรื่องยากที่เราจะเข้าใจ สาระสำคัญของ บริษัทของคุณ คุณจึงจะต้องมี พนักงาน ที่คุ้นเคย และ เข้าใจเกี่ยวกับสินค้าของบริษัท เพื่อทำการอัพเดท เพิ่มเติมเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง
 5. เตรียมอีเมล์ : การใช้อีเมล์ที่เป็นชื่อของเว็บไซต์บริษัท จะทำให้การติดต่อสื่อสารของพนักงานบริษัท กับ ลูกค้า มีความน่าเชื่อถือ และ เป็นมาตรฐาน หรือ หากพนักงานคนนั้นลาออกไป ก็ไม่สามารถที่จะเอาอีเมล์นั้นไปได้เหมือนอีเมล์ส่วนตัว และ ลูกค้าที่เคยติดต่อก็ไม่ต้องสับสนเนื่องจากอีเมล์ที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ
 6. เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาภาษา จีนและ ภาษาอื่น ๆ หากคุณต้องการที่จะสร้างเว็บไซต์ภาษาอื่นๆ เรามีทีมแปลภาษามืออาชีพ ที่เป็นเจ้าของภาษาประเทศนั้นโดยเฉพาะ เราให้ความสำคัญกับคำที่ใช้มาก เพราะ หากไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญภาษานั้นๆ จริงๆ หากแปลพลาดแม้แต่คำเดียว ประโยคหนึ่งประโยค อาจให้ความหมายที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง นั้นหมายถึงเว็บไซต์ของคุณอาจถูกมองว่าขาดความน่าเชื่อถือไปเลยก็ได้

ขอใบเสนอราคา